Cần có tóm lược khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

0
58

Hãy viết một bản tóm lược đi sâu vào những chi tiết như giới thiệu về đơn vị , mục đích của Công trình và những yêu cầu cụ thể bạn đang tìm kiếm. Cho biết trước về các deadline và bất cứ chướng ngại nào mang thể xảy ra cũng sẽ giúp freelancer hiểu rõ về Dự án và tự Đánh giá xem họ sở hữu khả năng đáp ứng được kì vẳng của bạn hay không đăng tin tuyển dụng miễn phí.

sở hữu hiểu biết căn bản về giới mẫu mã và các chiếc kĩ năng sẽ rất hữu ích khi bạn bắt đầu coi xét các yêu cầu báo giá của freelancer. Ví dụ , chiến dịch của bạn sở hữu yêu cầu designer phải biết chụp ảnh hay không? Các sản phẩm sẽ được làm trên Adobe Illustrator hay Photoshop? Khiến rõ những điều này sẽ đảm bảo quá trình phỏng vấn diễn ra suôn sẻ hơn.

af

một phương pháp khác để thu hẹp số ứng cử viên là hỏi họ điều gì đó ko bất ngờ trong giai đoạn phỏng vấn. Tỉ dụ , bạn sở hữu thể đề xuất ứng cử viên nhận xét sản phẩm kiểu dáng của 1 người tìm việc khác và biểu lộ các điều khác biệt họ có thể làm. Tự câu tư vấn cũng sẽ giúp bạn nhìn sâu vào khả năng của ứng cử viên và giai đoạn thông minh của họ. Mục đích ở đây là xem xét phương pháp mỗi người tìm việc đối phó có các thắc mắc bất thần và nghĩ suy câu trả lời ngay tại chỗ như thế nào.

chọn lọc người ngoại hình đồ họa chỉ dựa vào CV của họ không hẳn là 1 chiến lược phải chăng nhất, đặc biệt là lúc can hệ đến công việc cho agency. Thay vào đấy, hãy hỏi các người tìm việc về các kiểu dáng trong CV của họ và nguồn cảm hứng nào đã làm cho họ có những sản phẩm đó . Bằng cách thức này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách người tìm việc thực hành công tác của mình.

một bí quyết nữa để thu hẹp số người tìm việc một cách thức mau chóng là buộc phải họ khiến một Dự án nhỏ chỉ mất vài giờ để hoàn tất . Chủ đề có thể về bất cứ điều gì, từ bề ngoài logo tới tu sửa qua một sản phẩm mang sẵn. Không cần phải là 1 đề xuất khó, miễn là nó sở hữu thể cho bạn thấy được thiên tài của ứng viên. Nhưng hãy nhớ, bạn cần trả công cho ứng cử viên cho cả Công trình thể nghiệm này thì mới công bằng sở hữu họ.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here