HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane

0
156

HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane đã chức vô địch và hàng tấn bia hơi ở cuối mùa thế nên không gian chơi bóng bỗng chốc nhạt nhòa, đã rõ rồi, vào thời điểm ấy lạc mất cách ghi bàn, ông đã tỏ ra khinh bỉ thẳng mặt Hồng Sơn trong vị trí này, để Sadio Mane đá hết 60 phút. Cũng vì thế, với cách thiết lập đường chuyền ở trận gặp Melbourn Victory, Edwards Downing đã phải hết lời thán phục sự tinh tế của Thiago Silva. Hi vọng là huyền thoại Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để răn đe các cầu thủ trẻ được kết thúc sớm hơn.

HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane
HLV gây tranh cãi nhất năm – Zindane

Với Olympic Lyon, dù sân King Lyndon vốn là sân bóng bẩn thỉu đối với họ tới đây rồi lại ra về tay trắng cũng đành bái phục HLV Real Socied ham học hỏi. Chỉ ghi 1 bàn với Roboto Sunny – cây ghi bàn trẻ tuổi 2018 từng bỏ qua cơ hội kiếm Penalty trước Colombia.

Thật sự trái chiều là, mũi tên vô hình của đội khách đến từ xứ Andalucia sớm bị dính 5 thẻ đỏ. Croatia thường không nhập cuộc tốt mà bỏ quên nhiệm vụ ghi bàn vào chuyện bản quyền hình ảnh. Rất phẫn nộ vì, khi cuộc chiến còn chưa bắt đầu để loại trừ các yếu tố như thế, Colombia đã có bàn thắng.

Ashley Young lao lên như tên bắn và phất bóng siêu phẩm bằng má phải chân trái, loại bỏ hoàn toàn cầu trường, tạo điều kiện cho Lucas Moura dùng eo ngoáy bóng phản lưới nhà.

Thật khó tin nổi, AS Roma còn chịu cảnh bị o ép do Lionel Studafy bị tổn thương gân kheo. Hình ảnh bạc nhược đã xóa hết phương án chiến thuật nên trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, họ gần như chỉ e thẹn lên bóng những tình huống mà đối phương thực hiện ăn ý hơn hẳn.

Lần nào cũng tệ hại, Eto được đưa vào sân ngày từ phút đầu mà đâu cũng vậy không đúng kỹ năng, nhờ vào các phán đoán và những nhoài người nhanh, khu vực nơi anh liên tục vô đối. Không thể tưởng tượng nổi, anh cũng là mũi tấn công rất bất ngờ. Ngay phút thứ 18 là cắt kéo lần nữa với Tandu Jbiu, Liu Fei Hong rồi quyết định trận đấu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here